090.234.9214

Bán gấu bông và bài học kinh doanh

Bắt đầu bán online từ những em gấu bông nhỏ, lúc đầu mặt hàng chỉ có vài ba con gấu bông, nhưng khoản thời gian bắt đầu đó đã để lại cho tôi nhiều kinh nghiệm quý báu.

1. Để khởi nghiệp bán hàng cần phải mặt dày:

- Bạn phải đi khắp nơi, lùng khắp chỗ để kiếm mặt hàng, mà có khi 1 chỗ phải đến 3 đến 5 lần để tìm hiểu. Hiển nhiên nếu bạn ngại, bạn sẽ không bao giờ có thông tin về mặt hàng bạn muốn bán.

2. Trong kinh doanh, kinh nghiệm không sách báo nào chỉ dạy:

- Mới đầu tôi lấy thú nhồi bông, cả tháng chả bán được gì.. hỏi người lớn, bạn bè.. bảo tôi chụp hình gấu bông xấu quá.. thế là lân la trên face, quen được 1 bạn nghiệp dư chụp hình, đúng là sau khi có hình ảnh đẹp, shop tôi bắt đầu bán được 1 ít.

Sách báo có thể chỉ bạn bán online hình ảnh phải đẹp, nhưng làm sao để nó đẹp thì bạn phải tự dùng kinh nghiệm của mình thôi.

3. Kiên trì nhất định thành công:

- Mình bán quà tặng có những tháng ế chán, nhưng bạn không được nản lòng, bỏ cuộc là xem như thua. Bạn phải kiên nhẫn, trong những ngày tháng đó cố gắng chăm chỉ, rồi đến lúc vào mùa, trời sẽ không phụ người siêng năng kiên nhẫn.

Đến bây giờ tôi vẫn bán gấu, các bạn có thể vào đây xem nha: http://gaubonghoatuoi.com/ 

Chúc các bạn thành công.

Nếu ai có ý định bán mặt hàng này, thì nên tham khảo: cách chọn gấu bông chất lượng.. vì mình bán hàng chất lượng, uy tín thì mới có khách dài lâu nha.

Xu hướng năm nay chuộng gấu bông to bằng người --> click vào đây xem mẫu gấu bông lớn giá rẻ tphcm được các bạn nam mua nhiều nhất nhé.

Lã Huyền Ngọc / 0 Bình luận / 12/ 06/ 2016

Viết bình luận