090.234.9214

Cách chọn gấu bông đẹp, không rụng lông

Các bạn đang rất muốn có một em gấu bông để trong phòng ngủ của mình hay mua về cho em bé nhà mình hoặc tặng cho người ấy để làm một món quà kỉ niệm.

Nhưng chưa biết chọn sao để có một em gấu bông đẹp và là loại thú bông chất lượng cao để không ảnh hưởng đến sức khỏe những người thân yêu của mình. Vậy hôm nay ở bài viết này shop sẽ giúp bạn có những cách chọn gấu bông không rụng lông và xịn trên thị trường để bạn hoàn toàn yên tâm khi mua nha:

Cách thứ nhất để chọn gấu bông to không rụng lông đó là cách lựa chọn ở bên ngoài. Khi chọn xong xuôi tất cả những đặc điểm của gấu bông rồi thì bạn hãy nhìn vào lông của chú gấu bông lớn này. Nên chọn loại gấu bông đẹp có lông ngắn, rậm và có cảm giác chắc chắn. Khi sờ vào lông của những loại này vuốt ra thì không bị rụng những lông nhỏ ra ngoài. Gấu bông cao cấp tốt còn rất mềm, mịn, được dệt rất đẹp mắt. Khi ôm hoặc khi bạn áp mặt vào gấu bông không cảm thấy khó chịu. Khi đưa bàn tay của bạn lướt nhẹ trên lông trên chú gấu bông xịn bạn sẽ thấy mát lạnh, mềm mượt chứ không phải là khô ráp như những bộ lông kém chất lượng và hay bị rụng lông.

---> Click xem các mẫu gấu bông đẹp không rụng lông bạn gái thích ôm nhất

Cách thứ hai: bạn có thể đọc chất liệu của gấu bông dễ thương ở tem và mạc của gấu. Đa phần các gấu bông có tem mạc ghi rõ ràng chất liệu đều là dòng gấu bông tốt, an toàn. 

Cách thứ ba: Đơn giản hết các bạn có thể chọn 1 chút thú nhồi bông lông sát, hay không có lông, như vậy là chắc chắn không sợ rụng lông rồi. Ví dụ như em thỏ và gấu ở hình dưới nha:

Cách thứ tư: các bạn chọn mua ở những shop gấu bông uy tín, bán lâu năm, tư vấn kỹ càng, rõ ràng, chỉ cho bạn phân biệt các loại lông gấu, như vậy bạn có thể vừa mua được em gấu bông giá rẻ, vừa đúng với chất liệu chất lượng bạn mong muốn nhé.

---> Các bạn xem cách chọn shop gấu bông đẹp uy tín ở Sài Gòn nhé.

---> Tham khảo thêm cách chọn gấu bông teddy chính hãng đẹp nhất nha.

Lã Huyền Ngọc / 0 Bình luận / 11/ 06/ 2016

Viết bình luận