090.234.9214

Cách chọn gấu teddy chính hãng đẹp nhất

Trước hết, để chọn được gấu teddy chất lượng, một số khách hàng hay thắc mắc: thật ra gấu bông khác gì gấu teddy: Các bạn có thể vào đây để xem sự tích gấu teddy nha.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, gấu bông chỉ tất cả các loại có hình dạng gấu, bên ngoài là lớp vỏ gấu bông, bên trong được nhồi bông, mũi gấu thường bằng mủ, lông thẳng. Còn gấu teddy là những em gấu bông có hình dạng: mũi vải hay mũi bông (không phải dạng mũi bằng mủ), gấu teddy thường được mặc áo, đầm hay cột nơ, lông gấu teddy xoắn nhẹ, hay xù nhuyễn rất đẹp. Dưới là hình ảnh 1 vài em teddy nha:

Cách chọn 1 em gấu teddy chất lượng:

- Xuất xứ: những em gấu teddy Quảng Châu sẽ đẹp hơn những em gấu do Việt Nam sản xuất. Các bạn có thể hỏi khách hàng về mạc gấu teddy, vì trên mạc gấu sẽ có ghi xuất xứ của gấu. Còn gấu do Việt Nam sản xuất đa phần không có mạc.

- Chất liệu gấu:

Các bạn có thể nhìn: lông gấu dày, dài, đẹp sờ vào êm tay chính là chất liệu xịn.

Các bạn sờ vào gấu: lông mềm mịn mát tay không rụng là lông tốt.

Các bạn ôm gấu và ấn thử gấu: gấu đàn hồi càng tốt thì chất liệu bông càng cao cấp. Ngoài ra, các bạn có thể yêu cầu chủ shop rạch gấu ra để xem chất liệu bên trong: bông trắng, êm, không nhồi bất cứ thứ gì khác là chất liệu bông 4D cao cấp, an toàn, lâu xẹp. Các bạn yên tâm, gấu teddy khi rạch 1 lằn nhỏ để xem bông bên trong, chủ shop sẽ may lại cho bạn đẹp như mới.

----> Click vào xem mẫu gấu teddy chất lượng nhất, nhồi gòn 4D, bạn gái nào cũng mê.

Ngoài cách chọn được em teddy chính hãng, giá gấu teddy lớn cũng là yếu tố người mua rất quan tâm, liệu 1 em gấu teddy giá bao nhiêu tiền. Khá buồn là teddy có rất nhiều size và rất nhiều giá, nên không có 1 khung giá nhất định. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo size và giá gấu ở đây --> size và giá gấu teddy.

Các cách ở trên là cách để lựa chọn gấu teddy. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn sẽ không biết tìm cửa hiệu nào có nhiều gấu teddy, uy tín, đẹp, giá tốt. Bài sau mình sẽ giới thiệu địa điểm uy tín để mua gấu nhé. Các bạn cũng có thể ghé shop mình nhé (liên hệ: call/zalo 0902349214) : vì shop mình cam kết giá rẻ nhất, và sẽ hoàn phần tiền chênh lệch khi bạn tìm thấy shop khác rẻ hơn mà cùng 1 chất lượng gấu nha.

Lã Huyền Ngọc / 0 Bình luận / 07/ 06/ 2016

Viết bình luận