090.234.9214

Cách giặt để gấu bông luôn luôn mới.

Cách giặt để gấu bông luôn luôn mới.

  • Cách giặt thú nhồi bông cỡ nhỏ:

Thú nhồi bông cở nhỏ: Với kích thước nhỏ các bạn có thể dùng xà bông và máy giặt để giặt gấu nhồi bông. Sau đó xả lại bằng nước xả vải nhé. Bạn nhớ bóp nhẹ nhàng bé gấu thôi nha, cứ từ từ bóp nhẹ cho đến khi gấu nhồi bông sạch là được.

Gấu teddy lớn hiện nay rất được ưa chuộng, nhưng giặt các bé này thật kì công. Nhiều bạn không biết làm thế nào khi gấu dơ, vì giặt ta teddy sẽ quá nặng, phơi rất lâu khô, còn đem đi giặt tiệm thì lại quá tốn kém.

Đầu tiên: Các bạn hãy cắt nhỏ 1 đường chỉ trên gấu nhồi bông đưa hết ruột ra ngoài và giặt phần vỏ teddy thật sạch rồi phơi khô.

Để phần vỏ teddy khô cũng khá kỳ công, các bạn để vỏ gấu vào trong 1 cái khăn lớn, sau đó bạn leo lên khăn và đạp nhé cho. Tránh trường hợp bạn cầm vỏ gấu vắt lấy vắt để làm tổn hại lông gấu nha.

Sau cùng là hoàn tất việc nhồi ruột vào gấu teddy chỉ cần khéo léo và cẩn thận các bạn sẽ có thể giữ được những chú gấu teddy lớn sạch đẹp. Các bạn yêu tâm dùng chỉ may gấu lại nhé, vì gấu teddy có lông dày, các bạn chỉ cần thắt chỉ là lông sẽ che hết, không để lại thẹo cho em gấu đâu.

  • Lưu ý khi giặt thú bông:

Hãy chọn những ngày có nắng, hoặc nắng to là tốt nhất để phơi khô nhanh hơn. Vì gấu nhồi bông rất lâu khô nên đừng giặt vào những ngày âm u các bạn nhé. Cứ nắng thật to vào, em gấu sẽ mau khô và thơm tho nha.

Từ giờ bạn không còn lo lắng cho việc vệ sinh chú gấu teddy của mình nữa rồi. Em gấu cũng sẽ được sạch sẽ hơn, thơm tho hơn để là người bạn không thể thiếu cho bạn ôm ấp, chia sẽ mỗi ngày.

 

Orion Data Convert / 0 Bình luận / 11/ 04/ 2016

Viết bình luận