090.234.9214
Sắp xếp:

Shop Gấu Bông

Gấu Teddy là món quà ý nghĩa yêu thương dành cho bạn gái, người thân. Thật ra chỉ dưới 500k bạn có được 1 chú gấu Teddy rẻ và đẹp. Thật ấm áp biết bao khi luôn có 1 chú teddy yêu thương do chính người thân yêu tặng. Đây là một món quà tâm lý và tình cảm. Vì các bạn gái thường ôm gấu khi ngủ, có bạn còn đi du lịch cùng gấu, chú gấu như 1 người bạn, 1 người chia sẻ, 1 người bảo vệ, thật tuyệt vời khi chính bạn là người mang đến món quà ấy phải không nào.

Gấu Teddy có nhiều loại áo thun và áo len, để mua được ưng ý các bạn nên: 

-- Chọn những shop có uy tín bằng cách xem đánh giá của shop trên Face, thời gian hoạt động của shop. Shop có thời gian hoạt động càng lâu thì càng đáng tin tưởng.

-- Lại tận nơi mua để được tận mắt nhìn, tận tay sờ. 

-- Nói rõ mong muốn của mình để shop tư vấn được chu đáo nhất.

-- Có chế độ bảo hành uy tín.

-- Các bạn ở xa khi mua gấu nên yêu cầu shop chụp hình thật, quay video chú gấu bạn sẽ nhận được và tư vấn rõ cho bạn về lông và chất liệu bông bên trong gấu.

Một chú gấu nhồi bông tốt nguyên liệu làm nên được một chú gấu mềm mịn đó chính là làm từ lông tới bông, độ đàn hồi cao và không bị xẹp lún, gấu được nhồi 100% bông xoắn ba chiều cao cấp. Gương mặt gấu cân đối, tròn đều.

Các dịp để tặng gấu nè:

-- Khi bạn yêu xa, muốn gửi tới bạn gái bạn sự ấm áp, bảo vệ và tình yêu.

-- Ngày sinh nhật nè, gấu to hiển nhiên là món quà ý nghĩa oách nhất.

-- Các dịp lễ: 20/10, 24/12, 14/2, 8/3 nè.

-- Kỷ niệm yêu nhau..

-- Hay đơn giản hơn là vào 1 ngày bạn muốn bạn gái mình vui, bạn sẽ đến bên bạn ấy, cùng 1 chú gấu thật xinh, chắc chắn bạn sẽ ghi được nhiều điểm cao trong mắt nàng.

Đến với gaubonghoatuoi.com các bạn yên tâm, vì chúng tôi luôn lấy khách hàng làm đầu, trung thực làm uy tín. Luôn cập nhật những mẫu gấu teddy Hot nhất, được ưa chuộng nhất trên thị trường. Zalo tư vấn: 0902349214.

Trang: