090.234.9214

Gấu bông lớn 3m4 lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Gấu bông lớn teddy 3m4 lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Teddy Bear & Me 3m4, với nụ cười mang ý nghĩa tươi sáng như lời bài hát Be My Valentine, sẽ chuyển đến những thông điệp ý nghĩa và đáng yêu nhất dành riêng cho người bạn yêu thương

Biểu tượng cảm xúc hear

Wow, wow, wow... Teddy Bear & Me lớn khổng lồ to gấp 2 đến 3 lần người, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Teddy Bear & Me gửi tình yêu thương to lớn dành cho người bạn yêu thương. Tưởng tượng xem họ sẽ tự hào ra sao khi có được món quà độc nhất vô nhị, tạo được ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè và người xung quanh. Chắc chắn, họ sẽ vô cùng hãnh diện chia sẻ hình ảnh của Teddy Bear & Me. Em bé 3m4 này sẽ bảo vệ và mang tình yêu thương ấm áp của mình cho những người mà bạn yêu thương.

Từ khi xuất hiện ở Việt Nam, em gấu bông lớn Teddy Bear & Me này đã không ngừng làm mưa làm gió trên thì trường mạng online. Em teddy này đang là sự thể hiện tình cảm to lớn của mọi người dành cho nhau, là món quà ý nghĩa độc nhất vô nhị, vì lần đầu tiên có 1 em teddy đến 3m4 xuất hiện tại Việt Nam.

gấu bông lớn


Gấu bông lớn cực xinh phải không các bạn. Còn đợi gì mà không rước 1 bé khổng lồ độc nhất vô nhị này cho người mà mình thương yêu, bảo đảm đây là món quà ý nghĩa nhất, không đụng hàng.

Lã Huyền Ngọc / 0 Bình luận / 11/ 04/ 2016

Viết bình luận