090.234.9214

Gấu bông lớn, bự, to đến đâu mua và giá có mắc không

Hihi, còn gì thích bằng khi đem tặng bạn gái một em gấu bông to. Bạn gái bạn sẽ ngất ngây biết mấy khi chính bạn núp sau chú gấu nhồi bông đó. Hoặc bạn cũng có thể dùng dịch vụ chuyển hàng chuyên nghiệp giao gấu đến tận cơ quan hay nhà của bạn gái.

Như thế nào được gọi là một em gấu bông lớn:

- Gấu bông lớn là em gấu bông khi bạn gái bạn ẵm lên có thể che hết được người. Để được như vậy em gấu bông có size tầm 1m5 đến 1m7. Còn bạn muốn tặng em gấu bông to hơn bạn gái mình thì có size 1m8, 1m9, 2m đến 2m2. Ngoài ra, trong năm 2016 còn xuất hiện dòng gấu teddy costco khổng lồ 2m4 và 3m4 cực to, bảo đảm sẽ làm vừa lòng tất cả các bạn gái thích gấu bông lớn.

Gấu bông lớn giá có mắc không:

- Giá gấu bông giao động rất đa dạng, gấu teddy thì mắc hơn gấu bông thường. Và còn tuỳ vào chất liệu và xuất xứ của gấu bông sẽ quyết định giá tiền của em gấu. Các bạn có thể tham khảo thêm ở bài giá gấu bông cao cấp to bằng người ở thphcmcách chọn gấu teddy chính hãng đẹp nhất nhé. 

- Xuất xứ gấu có gấu Việt Nam gấu nhập Quảng Châu. Các bạn nên mua gấu nhập Quảng Châu vì nhồi gòn 4D chất lượng, ôm rất thích tay, giá thành gấu nhập lớn Quảng Châu tầm trên 700k. Còn gấu Việt Nam cỡ lớn giá tầm trên 500k nhé, tuy nhiên nếu bạn quyết định chọn mua gấu việt nam thì nên tìm hiểu kỹ chất lượng bông bên trong gấu, vì gấu VN do nhiều xưởng gấu ở VN sản xuất nhưng lại chưa được tuân theo bất kỳ quy trình kiểm định chất lượng, cho nên có những xưởng nhồi gòn em gấu VN 100%, có những xưởng lại độn gòn chung với mút thậm chí cả vải vụn. Vì vậy, để yên tâm khi mua gấu VN các bạn nên chọn những shop có cam kết nhồi gòn 100% và có thể cho phép bạn rạch gấu kiểm tra nhé.

Mua gấu bông lớn bự to ở đâu:

Các bạn có thể tham khảo bài địa chỉ mua gấu bông nhé, còn ở dưới mình sẽ viết về shop chuyên gấu to nha.

- Các bạn có thể ra Hana shop hay Chipchip shop để mua nhé. Mình thấy 2 shop này có nhiều gấu to.

- Các bạn cũng có thể chọn mua ở shop online.

Mình gợi ý một shop gấu bông online mình thấy có nhiều gấu to đẹp, ghi chú xuất xứ rõ ràng và giá thành khá mềm. Mình từng ghé đây mua còn được hút chất không miễn phí nên không ngại vấn để chở gấu to về.

 

Lã Huyền Ngọc / 0 Bình luận / 08/ 06/ 2016

Viết bình luận