090.234.9214

Gấu bông teddy tốt nghiệp rẻ nhất thị trường

Gấu bông teddy tốt nghiệp Rẻ Nhất  Thì Trường

Lễ tốt nghiệp luôn là một dịp mà ba mẹ, bạn bè người thân đều mong ngóng, bởi đó là đánh dấu bước đầu tiên quan trọng sau nhiều năm phấn đấu trên ghế nhà trường. Chính vì thế chúng ta hãy tặng 1 em teddy cử nhân cho người thân vào dịp này nhé, vừa ý nghĩa mà vừa đúng thời điểm nữa.

Đáp ứng nhu cầu học sinh, sinh viên tốt nghiệp ngày càng đông, mà đây là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất, shop đã nhập về rất nhiều em tốt nghiệp xinh, giá rẻ để phục vụ nhu cầu quà tặng của khách hàng.

Những chú Gấu con với bộ lông vàng rực rỡ, nét mặt hân hoan khoác trên mình bộ áo cử nhân đặc trưng, chiếc mũ tốt nghiệp trên đầu và tay cầm tấm bằng sẽ là món quà độc nhất vô nhị có các bạn sinh viên mới ra trường. Chú gấu được may chi tiết, có nhiều size cho bạn lựa chọn. Cũng như người được tặng, chú đang cầm tấm bằng cử nhân trên tay và hân hoan chuẩn bị về chủ mới. Chủ nhân có 1 tấm bằng đỏ, em gấu có 1 tấm bằng đỏ thật là dễ thương.

Dành tặng cho bạn bè, người thân của mình một chú  teddy tốt nghiệp trong dịp lễ tốt nghiệp còn là dành tặng cho họ một vật kỷ niệm. Chắc hẳn, nhìn thấy nó, những ký ức nơi học đường sẽ mãi mãi trong tim người nhận.

Shop bán buôn bán lẻ teddy tốt nghiệp chỉ 70k bạn đã có 1 chú Gấu làm kỳ niệm cho quãng đời sinh viên của mình và những người bạn rồi.

Một món quà nhỏ nhắn dễ thương và đầy ý nghĩa. Hãy đem chú gấu này đến bên bàn học của những người thân thương, như 1 người bạn nhỏ góp vui cho con đường học hành sau này của người nhận.

 

Orion Data Convert / 0 Bình luận / 11/ 04/ 2016

Viết bình luận