090.234.9214

Gấu bông Trung Quốc và gấu bông Việt Nam

Gấu bông là món quà tặng được ưa chuông tặng người thân yêu. Cũng chính vì điều này, các bạn khi đi trên đường sẽ nhìn thấy vô vàn các shop gấu teddy với đủ chủng loại gấu bông. Vậy nên những mặt hàng gấu bông có xuất sứ từ Trung Quốc có thể dễ dàng xâm nhập vào thị trường gấu bông Việt Nam. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt gấu bông cao cấp và gấu bông chất lượng kém lượng.

1. Xuất xứ: Gấu bông teddy nhập vào Việt Nam có rất nhiều nước sản xuất: Úc, Nhật, Hàn..v..v.. chiếm tầm 5% thị trường bằng con đường xách tay, còn lại 95% thì trường gấu của Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc và do Việt Nam sản xuất. Vậy nên ở đạy chúng ta sẽ phân biệt gấu bông đẹp Trung Quốc và gấu teddy Việt Nam.

2. Giá cả:

Đối với mặt hàng gấu nhồi bông Trung Quốc không hề rẻ hơn gấu bông Việt Nam, nhưng đi cùng với điều đó, phải nói gấu bông Trung Quốc hay gấu nhập từ Quảng Châu mẫu mã vô cùng gấu bông đẹp, kiểu dáng phong phú cực kỳ, thường xuyên cập nhật mẫu may theo trào lưu thị trường. Đó là hình thức, còn chất lượng chúng ta sẽ bàn sau, trong khi đó mẫu gấu bông Việt Nam chúng ta lại phải chia làm 2 loại (hàng công ty và hàng lề đường), nhưng nhìn chung thì … 10 con xấu hết 5, 3 con còn lại nhìn chỉ tạm được, 2 con nhìn khá oke.

3. Chất lượng:

Đây là điều quan trọng nhất shop chúng tôi muốn trình bày trong bài viết này. Chúng ta có quan niệm hễ sản phẩm có gắn mác Trung Quốc là độc hại, thật là 1 sai lầm, cũng như ở Việt Nam giữa vô vàn sản phẩm chất lượng cũng đầy rẫy những sản phẩm độc hại. Vì vậy gấu bông nhập từ Quảng Châu có những hãng vô cùng chất lượng. Ví dụ là hàng: YiYi:

---> Các cách trực quan để nhận biết chất lượng gấu bông.

---> Các cách để nhận biết gấu teddy chính hãng, hay cách phân biệt gấu Việt Nam và Trung Quốc.

Vậy làm sao chúng ta có thể tìm được gấu bông lớn, chất lượng đây. Nếu bạn chọn dòng gấu bông Trung Quốc, hãy chọn dòng gấu bông có tem mạc rõ ràng, vì những hãng lớn bên Trung Quốc chắc chắn làm ăn uy tín, và họ còn đăng ký độc quyền cho thương hiệu của mình.

Còn đối với Việt Nam, với vô vàn cở sở sản xuất chính thống, và sản xuất lậu chất lượng lên xuống không đồng đều, vì vậy khi bạn mua gấu bông Việt Nam nên chọn những cửa hàng uy tín, buôn bán lâu năm, những cơ sở uy tín sẽ nhập gấu bông từ những xưởng uy tín, và họ sẽ yêu cầu chất lượng từ nhà sản xuất, không nhập những gấu bông kém chất lượng.

---> Các shop gấu bông đẹp ở Sài Gòn để các bạn chọn lựa shop uy tín nhé.

Lã Huyền Ngọc / 0 Bình luận / 13/ 06/ 2016

Viết bình luận