090.234.9214

Gấu bông và cách chọn gấu bông đẹp cho con gái

Gấu bông và cách chọn gấu bông đẹp cho con gái

Gấu Teddy là quà tặng cổ điển và chân thành thường được chàng trai dành tặng cho bạn gái của mình. Nhưng làm thế nào chọn được một em gấu nhồi bông phù hợp người ấy bây giờ. SHOP sẽ chia sẻ với bạn bí quyết làm thế nào lựa được một em gấu bông đẹp phù hợp cho người yêu của các bạn nha.

1. Trong những buổi gặp gỡ, bạn có thể tình cờ hỏi cô ấy rằng cô ấy thích màu gì. Hãy tìm kiếm trên các cửa hàng để xem có mẫu gấu có màu lông ấy không. Hãy chọn 1 chú gấu nhồi bông có màu sắc mà cô ấy yêu thích nhất.

2. Tìm một kích thước phù hợp. Nếu cô ấy không cao, bạn gái có thể sẽ thích một người bạn gấu nhồi bông nhỏ hơn cô ấy. Nếu bạn gái hơi đầy đặn thì không nên chọn những chú gấu nhồi bông bự sẽ dễ khiến bạn gái có cảm giác bị xúc phạm. 

3. Bạn gái thích gì -- chọn gấu nhồi bông đó. Khi bạn gái yêu thích thể thao, bạn có thể chọn mua các bé gấu teddy mặc đồ vận động viên. Bạn gái là một nàng yêu thích nữ công gia chánh, đan lát thì có thể mua cho cô ấy một con gấu bông đẹp áo len. 

4. Bạn gái của bạn là người khéo léo thích những món đồ handmade thì chú gấu nhồi bông làm bằng tay sẽ là lựa chọn đỉnh nhất.

5. Bạn thấy đó, thực ra chọn được gấu bông đẹp cho nàng cũng thật đơn giản đúng không. Chỉ cần làm theo các cách ở trên, cô ấy chắc chắn sẽ say món quà bạn tặng. Tin tôi đi. 

Ngoài gấu nhồi bông ra, các bạn nữ còn thích những thú bông giống với tuổi của mình, ví dụ teen tuổi hợi thì thích các chú thú nhồi bông heo bông mắt hí dễ thương. Hay nhiều bạn tặng thú bông theo biệt danh của bạn gái mình như nhím, heo, vịt... Có nhìu bạn khăng khăng muốn tìm được 1 chú nhím bông, 1 chú cừu con hay bé gà bông xinh vì đó là tên mà chỉ có mỗi anh chàng này gọi cô ấy mà thôi. Còn gì tuyệt hơn, khi bạn có thể cầm em thú bông lên chọc ghẹo, gọi tên cô ấy và làm cho cô ấy cười. Chỉ cần như vậy, cô ấy đi đâu, chú thú bông theo đó, bạn sẽ mãi mãi là người mà cô ấy nhớ đến. Có nhiều bạn trai, vì đã mua được 1 em thú bông cực yêu mà về gọi người yêu mình là tên thú bông ấy, để gọi vài ngày cho quen ùi đem em bé bông đó tặng và ghi điểm luôn.

Đặc biệt đối với các bạn có điều kiện luôn chọn những chú Gấu teddy lớn nhất để tặng người yêu. Đặc biệt là Teddy Bear and Me dòng teddy 3m4 to khủng, miệng cười chia sẽ nhiều câu chuyện với người nhận, ghi nhớ lại những tình cảm, kỹ niệm của teddy và chủ nhân.

Các bạn nữ khi nhận được quà tặng là một chú gấu bông đẹp đều cảm thấy rất vui sướng, lúc nào cũng ôm ấp, nâng niu chúng, nhất là chúng được tặng bởi người mình yêu. Cuộc sống thật thú vị, bạn đã biết lựa chọn món quà gì cho người yêu của mình chưa, hay tham khao ý nghĩa quà tặng trước khi tặng nhé, chúng sẽ trở thành vật mang thông điệp tình yêu tới cho người bạn yêu.

Orion Data Convert / 0 Bình luận / 11/ 04/ 2016

Viết bình luận