090.234.9214

Giá gấu bông cao cấp to bằng người ở thành phố hồ chi minh

Trong những năm gần đây, xu hướng tặng gấu bông to bằng người ngày càng được ưa chuộng. Bạn trai nào cũng muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương. Vậy làm sao để chọn được một em gấu bông cao cấp, có độ to thích hợp với vòng tay bạn gái?

Trước hết: Cách để chọn được em gấu bông cao cấp, chất lượng tốt: Bạn nên chọn mua gấu bông ở những shop gấu bông lâu năm, có uy tín. Các bạn nên đến tận cửa hàng để kiểm tra tận mắt sờ sản phẩm. Ngoài ra, gấu bông có 2 loại: gấu bông ngoại nhập và gấu bông Việt Nam xuất khẩu. Trước khi mua, các bạn có thể nhờ shop tư vấn kỹ lưỡng, chụp hình rõ ràng sản phẩm.

-----> Hướng dẫn phân biệt Gấu bông Việt Nam và Gấu bông ngoại để không bị mua nhầm 

Tiếp theo: Làm sao chọn được em gấu bông to bằng người, có kích thước vừa ôm với bạn gái, để bạn gái ôm được thoải mái nhất. Gấu bông có độ to không giống người, vì gấu bông vốn chân ngắn, lại có độ to mập hơn người bình thường. Vì vậy để chọn một em gấu bông to bằng bạn gái của bạn, bạn nên lấy chiều cao của bạn gái bạn trừ đi 20cm đến 30cm. Chọn theo cách này, bạn sẽ chọn được một em gấu vừa ôm với vòng tay bạn gái.

Thành phố Hồ Chí Minh với vô vàn shop gấu bông, với rất nhiều giá cả. Các anh trai thật bối rối không biết giá gấu bông như thế nào là hợp lý, giá tốt đây. Với dòng gấu teddy áo lông lông dày gòn 100% thì chỉ cần tầm 500k là bạn có 1 em gấu bông to như người, với dòng gấu teddy cao cấp ngoại nhập siêu đẹp mêm mịn an toàn thì chỉ cần tầm trên 650k nha. 

-----> Click xem ngay giá gấu teddy rẻ nhất Sài Gòn đủ size.

-----> Click xem ngay giá gấu bông cao cấp được nhiều bạn gái yêu thích nhất.

 

Lã Huyền Ngọc / 0 Bình luận / 05/ 06/ 2016

Viết bình luận