090.234.9214

Làm sao mua gấu Teddy to bằng người đảm bảo bạn gái khó tính cực mê

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương có nhận xét phóng đại: “gái đẹp thì có chỉ số yêu tinh cao hơn gái xấu”. Thật ra gái đẹp cũng là con người nhưng họ thường xuyên bị làm phiền mỗi ngày. Cái tội của họ là “đẹp”. Họ có quá nhiều đàn ông nuông chiều về vật chất và tinh thần. Họ thường thích và muốn những cái “khó”.

Bạn có biết có khi tốn cả chục triệu đồng để lấy lòng cô bạn gái khó tính nhưng kết quả thì không chắc chắn..

Con gái đẹp khó tính thường ít nói ra sở thích vì thực tế họ muốn làm “khó” đàn ông sở thích đó. Những sở thích đó cần phải “đầu tư” để thực hiện. Và bạn nghĩ ngay đến phải tốn nhiều tiền. Danh ngôn thời hiện tại có câu: “cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền”. Đó là vấn đề của hầu hết bạn trai đang trên con đường chinh phục.

Và chúng tôi có câu trả lời cho bạn. Theo một khảo sát nhỏ các khác hàng và fanpage nữ của shop chúng tôi, 99% đều thích gấu bông to. Và gấu càng to thì càng yêu. Vậy gấu Teddy to bằng người là cầu nối và phương tiện cho sự chinh phục của bạn.

Các cô nàng cảm giác thoải mái khi ôm trong tay một chú gấu Teddy to bằng người. Ngoài ra, cảm giác vững chãi bên một chú gấu to đem lại ấm áp cho các nàng những lúc cô đơn, chống vắng một mình. Cuối cùng, các nàng vô cùng tự hào selfie và chia sẽ trên Facebook, Integram… khi bên một chú gấu Teddy to siêu cấp.

 

 

>>>Liên lạc 0902349214 (Zalo/Call) để được tư vấn chọn gấu Teddy to nhất với giá thấp nhất<<< 

 

Đặc biệt: 20 bạn Comment và share QC165 đến 2 người bạn khác trên FB Gấu Bông Lớn Siêu Cấp sẽ nhận được Free Ship*

Lã Huyền Ngọc / 0 Bình luận / 16/ 05/ 2016

Viết bình luận