090.234.9214

Lựa mua gấu bông cho bé theo độ tuổi

Các bé là gia tài quý giá nhất của cha mẹ. Cha mẹ nào cũng mong muốn đem đến tuổi thơ tốt nhất cho con yêu của mình. Hiện nay thì trường xuất hiện rất nhiều loại gấu bông khiến cho ba mẹ thật bối rối trong việc lựa chọn được em gấu phù hợp với bé nhà mình. Hôm nay, shop giới thiệu với các mẹ 1 số cách để chọn được em gấu bông đẹp làm các bé thích thú nhé. 

Mua gấu bông cho bé từ 1 tuổi đến 2 tuổi:

Nhiều mẹ sợ tuổi này mua gấu cho bé, bé hay ngậm vào gấu sẽ không tốt.

Tuyệt nhiên, ở tuổi này, các mẹ mua gấu hay thú bông cho bé, nên lựa kích thước nhỏ, tầm 20cm là vừa nha. Bé chỉ cần 1 em gấu nhỏ ôm để luôn được cảm giác yêu thương và thư giãn cho bé. Các mẹ mua cho bé nên chọn loại gấu bông cao cấp nhé. 

Các mẹ có thể tham khảo bài cách chọn gấu teddy chính hãng để chọn được một em gấu chất lượng tốt nha.

Các bé còn nhỏ, các mẹ nên chọn gấu màu trắng, gương mặt gấu cười hiền lành, hay các em thú bông xinh xắn nhé.

Về chất liệu: các mẹ nên lựa những bé gấu lông sát hay không có lông nhé. Chọn gấu có tem mạc xuất xứ rõ ràng.

Mua gấu bông cho bé từ 3 tuổi đến 4 tuổi:

Về chất liệu: các mẹ nên chọn giống như chọn cho bé dưới 2 tuổi.

Ở tuổi này các mẹ chọn em gấu bông to bằng 2/3 người bé, để bé dễ dàng ôm đi chơi, và vừa đủ ôm để bé thấy ấm áp. Không nên chọn những em gấu bông lớn hơn bé, vì khi bé cầm ẵm kéo lê lết gấu sẽ mau dơ ảnh hưởng đến vệ sinh của bé.

Mua gấu bông cho bé trên 5 tuổi:

Ở độ tuổi này bé đã biết tự chọn lấy em gấu bông mình thích. Các mẹ có thể mua gấu về tặng bé hay dẫn bé đi lựa. Nếu bạn dắt bé đi lựa, các bạn nên gợi ý cho bé chọn những em gấu nào, tránh trường hợp để bé thích ơi là thích 1 em gấu mà bạn không muốn mua nhé, như vậy sẽ mất vui cả nhà.

Bạn mua gấu chọn cho bé nhiều mẫu gấu teddy, thú nhồi bông đủ loại các con vật để bé nhận diện và học về thế giới xung quanh mình nhé.

Chúc các mẹ chọn được em gấu mang nhiều niềm vui cho bé nha.

 

Lã Huyền Ngọc / 0 Bình luận / 09/ 06/ 2016

Viết bình luận